Dịch vụ diệt nhện cho nhà xưởng – Dịch vụ vệ sinh mạng nhện.

Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện, cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh- cùng lớp Arachnid với bọ cạp, ve,…

Nhện thích những vùng ấm, tối và nhỏ như các vết nứt, góc cạnh, lỗ thông gió và mái hiên của ngôi nhà. Một số loài khác lại thích sống ở những nơi gần với cửa ra vào hơn, chúng giăng mạng trong kho, ngoài vườn hay nơi nào gần đèn chiếu sang bên ngoài nhà.

Tất cả các loài nhện đều có khả năng làm màng nhện, một thứ sợi mỏng nhưng bền như tơ bằng chất đạm, tiết ra từ phần sau cùng của bụng. Hầu hết các loại nhện gây khó chịu bởi mạng nhện mà chúng giăng lên.

Dich-vu-diet-nhen-cho-nha-xuong

Dịch vụ diệt nhện cho nhà xưởng.

Dịch vụ diệt nhện từ công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt giải quyêt hiệu quả những nỗi lo ngại của khách hàng về sự sinh sôi và phát triển của loài nhện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt nhện hiệu quả cho nhà xưởng và dịch vụ quét màng nhện, vệ sinh màng nhện cho nhà xưởng, kho hàng.

Biện pháp diệt nhện hiệu quả:

Phun thuốc diệt nhện tồn lưu:

Thuốc diệt nhện được pha với nước theo liều lượng quy định từ nhà sản xuất.

Áp dụng phương pháp tồn lưu (residual spraying method) & Phương pháp phun sương mù (cold fog method): phun thuốc trừ nhện dưới dạng hạt li ti với kích thước cực nhỏ lơ lững trong không khí.

Phun mù nhiệt diệt nhện trên mái nhà:

Máy phun khói mù nhiệt (Plus-Fog SS20):Thuốc diệt trừ nhện được đốt thành dạng khói đậm đặc. Diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của nhện, tiêu diệt nhện từ giai đoạn trứng đến giai đoạn trưởng thành.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh mạng nhện – quét mạng nhện nhà xưởng:

Thang nâng nếu cần thiết ( chiều cao trên 10m)

Giàn giáo, dây đu

Máy hút bụi công suất lớn

Cây cán dài: cây tre, cây nối dài bằng thanh nhôm

Đầu quét mạng nhện: đầu chổi lông gà, đầu chổi chà, đầu cước nhân tạo.

Dây thun buộc, tấm nilong che, chổi, ki hốt rác, xô, khăn, máy hút bụi, cây cọ

Quy trình dịch vụ quét màng nhện:

Quét từ trên xuống dưới

Quét từ trần nhà xuống tường nhà

Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang

Quét ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy.

Chúng tôi hiểu rõ nỗi khó chịu của khách hàng khi phải chứng kiến cảnh môi trường sinh hoạt và làm việc của mình liên tục bị loài nhện gây ảnh hưởng. Tơ nhện gây rất nhiều khó khăn cho mọi người trong quá trình dọn dẹp, chúng bám ở nhiều ngóc ngách, thậm chí là ở trên trần, góc tường, khiến cho chúng ta tốn rất nhiều công sức để dọn dẹp.

Dịch vụ diệt nhện từ công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp chúng tôi nhanh chóng loại bỏ tình trạng nhện xâm nhập vào nơi ở và nơi làm việc của mọi người, ngăn ngừa hiện tương nhện giăng tơ khắp nơi vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường xung quanh.

chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và an toàn, sẵn sàng mang lại không gian trong lành và sạch đẹp nhất đến với mọi gia đình, mọi văn phòng làm việc.