KHO VẬN VÀ CHUỔI CUNG ỨNG

ISS Cleaning đáp ứng mọi dịch vệ sinh tại các khu vực vệ sinh bến cảng,các kho ngoại quan…. cung ứng nhân viên tạp vụ duy trì vệ sinh, tổng vệ sinh định kỳ,lau kính , đánh bóng sàn và bảo dưởng sàn ….vv

===>>  QUY TRÌNH CUNG CẤP TẠP VỤ TẠI BẾN CẢNG…….. xem thêm 

===>>   QUY TRÌNH VỆ SINH ĐỊNH KỲ,TỔNG VỆ SINH…….. xem thêm

Là một doanh nghiệp về kho vận và chuổi cung ứng, các nhà quản lý thường gặp khó khắn trong vấn đề tìm nhà tư vấn về các dịch vụ tổng thể,làm thế nào để có thể giảm chi phí nhưng hiệu quả dịch vụ luôn được đảm bảo,tuân thủ về sức khỏe,an toàn,tạo nên một nơi làm việc tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng.

vệ sinh nhà xưởng kho vận, Tổng vệ sinh, Tạp vụ nhà xưởng, Tạp vụ nhà máy vệ sinh nhà xưởng kho vận, Tổng vệ sinh, Tạp vụ nhà xưởng, Tạp vụ nhà máy

Kho vận và chuổi cung ứng

Chúng tôi làm việc với từng khách hàng như một khách hàng cá nhân để phân tích các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của họ để đưa ra giải pháp dịch vụ phù hợp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ : 0968.444.844